Cá cược thể thao điện tử BNBA

Đào tạo nguồn nhân lực có uy tín và chất lượng cao!

Trường THPT Hai Bà Trưng chung tay hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Có mặt tại buổi trao quà, về phía Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thừa Thiên Huế có BS CK1 Hoàng Văn Đức – Giám đốc Trung tâm, BS Nguyễn Thái Hòa – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; về phía BCH Đoàn trường THPT Hai Bà Trưng có Thạc sỹ Ngô Hoàng Long – Bí thư Đoàn trường cùng đại diện xe máy điện Vinfat tại TP Huế.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, khi mỗi người dân đều phải giữ mình thì đội ngũ y bác sỹ cùng với các lực lượng phòng, chống dịch như công an, quân đội, các lực lượng tình nguyện viên… vẫn đang ngày đêm đương đầu với dịch bệnh nhằm chữa trị cho các bệnh nhân và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh cho cộng đồng. Thấu hiểu những vất vả, hy sinh của đội ngũ y bác sỹ, các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid – 19, Đoàn trường THPT Hai Bà Trưng cùng với đại diện xe máy điện Vinfat tại TP Huế đã trao 30 thùng nước uống đóng chai cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thừa Thiên Huế, nhằm chung tay, góp sức trong công tác phòng, chống đại dịch này.

Thạc sỹ Ngô Hoàng Long – Bí thư Đoàn trường THPT Hai Bà Trưng chia sẻ: “Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, diễn biến phức tạp, tập thể y, bác sỹ cùng với các lực lượng phòng, chống dịch phải chịu nhiều vất vả, nguy hiểm để chữa trị cho bệnh nhân và ngăn ngừa sự lây lan trong cộng đồng. Chúng tôi cảm kích trước những sự hy sinh thầm lặng đó và mong muốn góp phần nhỏ trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.

BS CK1 Hoàng Văn Đức – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thừa Thiên Huế bày tỏ: “Chúng tôi trân trọng cảm ơn tấm lòng của trường THPT Hai Bà Trưng và Chi nhánh xe máy điện Vinfat tại TP Huế cũng như nhiều đơn vị khác đã chung tay cùng chúng tôi trên mặt trận phòng, chống dịch. Đây là nguồn động viên cho chúng tôi giữ vững tinh thần xung phong, nỗ lực hết mình trong công tác phòng, chống dịch”.

Món quà của trường THPT Hai Bà Trưng dành tặng tới với tuyến đầu phòng, chống dịch trong thời điểm này không chỉ mang ý nghĩa lớn về vật chất mà còn góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, nhân viên của toàn y tế, LLVT, tình nguyện viên,… quyết tâm vượt qua được giai đoạn khó khăn này

Ngày cập nhật 03/08/2020
Xuân Trường


Thông tin khác